เจ้าแรกและเจ้าเดียว ที่กล้าให้คุณใช้ระบบจัดการหลังบ้านร้านค้าออนไลน์ มากกว่า 100 ฟีเจอร์ได้ ฟรี!!

05 มีนาคม 2024

เจ้าแรกและเจ้าเดียว ที่กล้าให้คุณใช้ระบบจัดการหลังบ้านร้านค้าออนไลน์ มากกว่า 100 ฟีเจอร์ วันนี้โค้ชเอ็มจะขอยกตัวอย่าง 4 ฟีเจอร์เด็ดๆ ที่เจ้าอื่นเสียเงิน แต่ที่ iShip สามารถเข้าใช้งานได้ฟรี มีอะไรบ้างเรามาดูกันครับ

1. ฟีเจอร์ iBot แชทบอทอัจฉริยะ ที่จะช่วยให้การตอบแชทและคอมเมนท์เป็นเรื่องง่ายๆ

โบกมือลาปัญหาแชทล้น แชทแตก ตอบคอมเมนท์บนเพจก็เจอแต่คำถามซ้ำๆ เดิมๆ ไปได้เลยครับ เพียงแค่ตั้งคีย์เวิดคำถามที่ลูกค้ามักถามเข้ามาบ่อยๆ จากนั้นเจ้า iBot ก็จะตอบคำถามที่ลูกค้าถามเข้ามาทั้งในคอมเมนต์และใน inbox ให้โดยอัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง

2. ฟีเจอร์ iChat Pro แชทรวมเพจ ที่สามารถทำได้มากกว่าการแชท

สำหรับฟีเจอร์ iChat Pro นอกจากจะสามารถแชทคุยหลายๆ เพจพร้อมกันได้แล้ว ในส่วนของฟังก์ชั่นการแชทยังมีความพิเศษซ่อนอยู่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการติดแท็กแยกประเภทของลูกค้า การสร้างใบสั่งซื้อพร้อมส่งให้ลูกค้าผ่านทางช่องแชท หรือว่าจะเป็นการใส่โน้ตรายละเอียดของลูกค้าแต่ละคนก็สามารถทำได้เช่นกันครับ

3. ฟีเจอร์ คลังสินค้า สร้างสต๊อกสินค้าและใบสั่งซื้อแบบออนไลน์ บอกลาปัญหาสินค้าไม่พอขายไปได้เลย

หากใครยังไม่มีระบบหลังบ้านที่ช่วยจัดการสต๊อกสินค้าให้เป็นระบบ ขอบอกเลยว่าสามารถมาทดลองใช้งานฟีเจอร์คลังสินค้า เพื่อเป็นระบบหลังบ้านในการจัดการสต๊อกสินค้าได้แบบฟรีๆ เลยครับ อีกทั้งยังสามารถต่อยอดไปยังฟีเจอร์อื่นๆ ในระบบ iShip ได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การสร้างใบสั่งซื้อออนไลน์ ฟีเจอร์ Marketplace และฟีเจอร์ iChat Pro ครับ

4. ฟีเจอร์ Marketplace เชื่อมต่อได้ทุกแพลตฟอร์มการขาย ไม่ว่าจะเป็น Shopee Lazada Tiktok และ LINE Shopping

ฟีเจอร์ Marketplace เหมาะสำหรับนักขายออนไลน์ที่มีการเปิดหน้าร้านออนไลน์หลายๆ แพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Shopee, Lazada หรือ TikTok เพราะสามารถช่วยกระจายสินค้าไปยังแพลตฟอร์มต่างๆ ผ่านสต๊อกสินค้ากลางจากระบบ iShip ได้ทันทีครับ ช่วยให้การขายของออนไลน์ง่ายขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

ทั้ง 4 ฟีเจอร์เด็ดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่ทางระบบ iShip เปิดให้นักขายสามารถเข้ามาใช้งานได้แล้วครับ ยังมีฟีเจอร์ดีๆ แบบนี้และเปิดให้ใช้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นอีกมากมาย และหากนักขายคนไหนสนใจเรียนรู้การใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ตั้งแต่ต้นจนสามารถใช้งานได้แบบมืออาชีพ สามารถมาร่วมเรียนคลาสออนไลน์ได้ทุกๆ วันอังคาร เวลา 13.30 น. เป็นต้นไปครับ ติดตามประกาศการเปิดคลาสเรียนออนไลน์ได้ที่ Line @iShip หากต้องการติดตามข่าวสารและโปรโมชันอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่หน้าเพจ IShip ระบบจัดการรวมขนส่งออนไลน