ข่าวดี! เชื่อมต่อ iShip API ได้แล้ววันนี้ พร้อมใช้งานฟีเจอร์ดีๆ มากมายได้จากระบบหลังบ้านของคุณ!!

26 March 2024

ข่าวดี! ไม่ว่าคุณจะใช้ระบบหลังบ้านแบบไหน ก็สามารถสร้างรายการจัดส่งพัสดุพร้อมออกเลข Tracking เสมือนกับใช้ระบบ iShip ผ่านระบบหลังบ้านได้ทันทีเพียงเชื่อมต่อเข้ากับ iShip API พร้อมมีฟีเจอร์เด็ดๆมากมาย ให้ใช้งานฟรีผ่านระบบหลังบ้านของคุณ โดยจะขอยกตัวอย่างฟีเจอร์เด็ดๆ ที่ iShip API สามารถทำได้ให้ทราบกันครับ

1. สร้างรายการส่งพัสดุ ออกเลข Tracking ได้ทันที

สามารถสร้างรายการส่งพัสได้เหมือนกับทำรายการผ่านระบบ iShip ได้ครับ อีกทั้งยังสามารถยกเลิกรายการส่งพัสดุได้ทันทีหากต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูล โดยไม่ต้องเข้ามาที่หน้าเว็บไซต์ของ iShip เลยครับ

2. สั่งปรินต์ ใบปะหน้าง่ายๆ ได้ทุกขนาด

สั่งปรินต์ ใบปะหน้าได้จากระบบหลังบ้านของเราได้ทันทีครับ รองรับการปรินต์ ใบปะหน้าหลากหลายขนาด และยังสามารถใช้ได้กับเครื่องปรินต์ได้ทุกรูปแบบด้วยครับ

3. เช็คราคาค่าส่งแบบ Real-time

ในระบบ iShip มีฟีเจอร์สำหรับเปรียบเทียบราคาค่าขนส่งเพื่อหาราคาที่ดีถูกที่สุดให้กับผู้ใช้งานครับ ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ เพียงแค่ใส่รายละเอียดเกี่ยวกับพัสดุที่เราต้องการจะส่งให้ครบถ้วนแล้วคลิกเปรียบเทียบราคา เราก็จะทราบถึงราคาขนส่งที่ถูกที่สุดสำหรับพัสดุแต่ละชิ้นได้ทันทีครับ

4. อยาก Booking ให้รถเข้าไปรับตอนไหน สามารถกดเรียกได้ทันที

หากใช้ทำรายการส่งพัสดุผ่านขนส่ง Flash Express หรือ ไปรษณีย์ไทย สามารถเรียกรถเข้ารับฟรีถึงหน้าบ้านได้ทันทีโดยไม่มีขั้นต่ำ

5. สามารถเลือกฟีเจอร์ที่ต้องการทำการเชื่อมต่อ API ได้

หากต้องการเลือกเชื่อมต่อกับฟีเจอร์อื่นๆ จากระบบ iShip เราสามารถปรับแต่งให้ได้ตามความต้องการครับ 

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งที่ทางระบบ iShip เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามาเชื่อมต่อ API เพื่อใช้งานได้ฟรีแล้วครับ หากสนใจอยากใช้งานสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line @iShip สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชันอื่นๆ ได้ที่หน้าเพจ IShip ระบบจัดการรวมขนส่งออนไลน