เปิดตัว! iShip Printer เครื่องมือที่จะช่วยให้การขายของออนไลน์ง่ายขึ้นกว่าเดิม

05 July 2024

สวัสดีครับ ทุกท่านที่รักการขายของออนไลน์ วันนี้เรามีสินค้าคุณภาพดีมาบอกต่อ! นั่นก็คือ  iShip Printer เครื่องพรินต์ขนาดเล็กที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้การขายของออนไลน์ของคุณง่ายขึ้นกว่าที่เคย ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ขายที่เพิ่งเริ่มต้นหรือมีประสบการณ์มายาวนาน เครื่องพรินต์นี้จะช่วยให้การทำงานของคุณรวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอนครับ เรามาดูคุณสมบัติเด่นของ iShip Printer กันดีกว่าครับ ว่ามีจุดเด่นอะไรบ้าง

พกพาสะดวก ใช้งานง่าย

iShip Printer เป็นเครื่องพรินต์ขนาดเล็กที่สามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา คุณสามารถใส่ในกระเป๋าและนำไปใช้งานได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือแม้แต่ขณะเดินทางก็ไม่มีปัญหา

พิมพ์ได้โดยไม่ต้องใช้หมึก

หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าประทับใจของ iShip Printer คือ การพิมพ์ได้โดยไม่ต้องใช้หมึก คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการเปลี่ยนหมึกหรือการซื้อหมึกใหม่อีกต่อไป เครื่องนี้ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ที่ไม่ต้องใช้หมึก เพียงแค่มี กระดาษสติกเกอร์สำหรับเครื่องพรินต์พกพา เท่านั้น ก็สามารถพิมพ์ได้ทันที

ใช้กระดาษสติกเกอร์สำหรับเครื่องพรินต์พกพา

iShip Printer ออกแบบมาให้ใช้งานกับกระดาษสติกเกอร์สำหรับเครื่องพรินต์พกพา ทำให้การพิมพ์ฉลากส่งสินค้า ที่อยู่ลูกค้า หรือแม้แต่สติกเกอร์ตกแต่งต่างๆ เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว กระดาษสติกเกอร์เหล่านี้สามารถหาซื้อได้ทั่วไปและมีราคาไม่แพงมากครับ

การเชื่อมต่อที่ง่ายดาย

การใช้งาน iShip Printer นั้นง่ายมาก ๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น iShip บนสมาร์ทโฟน คุณก็สามารถสั่งพิมพ์งานของคุณได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องเชื่อมต่อ Blutooth ให้เสียเวลา เพียงแค่วาง iShip Printer ไว้ใกล้ๆ สมาร์ทโฟนของคุณก็สามารถสั่งพรินต์ได้แล้วครับ

การประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

    • ด้วย iShip Printer คุณจะประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาหมึกพิมพ์หรือกังวลเรื่องการเปลี่ยนหมึก อีกทั้งยังสามารถพิมพ์ได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ ทำให้การจัดการธุรกิจของคุณสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

iShip Printer เป็นเครื่องมือที่นักขายออนไลน์ทุกท่านไม่ควรพลาดโดดเด็ดขาด ด้วยขนาดที่พกพาสะดวก การพิมพ์ที่ไม่ต้องใช้หมึก และการใช้งานที่ง่ายดายไม่ต้องเสียเวลาเชื่อมต่อ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ฉลากส่งสินค้า หรือสติกเกอร์ตกแต่งต่างๆ คุณก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย 

อย่ารอช้า! รีบมาเป็นเจ้าของ iShip Printer และเพิ่มประสิทธิภาพในการขายของออนไลน์ของคุณไปพร้อมกับเรา! กันได้แล้ววันนี้ในราคาโปรโมชั่นพิเศษ จาก 699 เหลือเพียง 499 บาทเท่านั้น!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line: @iShip และหากอยากอัปเดตโปรโมชันน่าสนใจอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่เพจ IShip ระบบจัดการรวมขนส่งออนไลน์