ข่าวดี! อัปเดตใหม่จาก iShip ฟีเจอร์ COD Calendar ฟีเจอร์ที่จะช่วยให้นักขายออนไลน์ตรวจสอบยอดโอน COD ได้ง่ายมากขึ้น

08 กุมภาพันธ์ 2024

อัปเดตฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดจาก iShip

"COD Calendar"

ฟีเจอร์ที่จะช่วยนักขายออนไลน์
มองเห็นภาพรวมของการโอน COD ได้ง่ายมากขึ้น

ข่าวดีสำหรับนักขายออนไลน์สาย COD เพราะ iShip ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด นั่นก็คือ “COD Calendar” หรือฟีเจอร์ “ปฏิทินบริการเก็บเงินปลายทาง” เพื่อช่วยให้นักขายออนไลน์สาย COD ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยฟีเจอร์นี้ทำงานอย่างไร และมีประโยชน์อย่างไรบ้าง โค้ชเอ็มจะมาเล่าให้ฟังกันครับ

 

มองเห็นภาพรวมของการโอน COD ได้ง่ายมากขึ้น

โดยในฟีเจอร์ COD Calendar จะเป็นฟีเจอร์ที่ทำการสรุปข้อมูลของการโอน COD เข้าสู่บัญชีของเราในรูปแบบของปฏิทิน ทำให้สามารถข้อมูลของการโอน COD แต่ละวันได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงมองเห็นภาพรวมของข้อมูลได้ง่ายมากขึ้น มี COD โอนเข้าวันไหนบ้างสามารถรู้ได้ทันที พร้อมเป็นการอัปเดตแบบ Real-time ด้วยเช่นกันครับ

ใช้งานง่าย สะดวกสบาย

เพียงแค่เข้าใช้งานสามารถเข้าผ่านเมนู รายงาน แล้วเลือกไปที่ ปฏิทิน COD ก็จะสามารถเข้าใช้งานได้ทันทีครับ โดยข้อมูลการโอน COD ที่แสดงในปฏิทิน เราสามารถกำหนดวันที่ต้องการดูย้อนหลังได้สูงสุดถึง 30 วัน 

แสดงข้อมูลการโอน COD แบบครบถ้วน

สำหรับข้อมูลที่แสดงอยู่ในปฏิทิน COD จะมีการแสดงข้อมูลไว้ครอบคลุมการใช้งานเกี่ยวกับ COD ทั้งหมด ได้แก่ ยอดแพ็กทั้งหมด ยอด COD ทั้งหมด และยอดได้รับสุทธิ  และเมื่อคลิกดูที่รายละเอียดของแต่ละวัน ก็จะแสดงข้อมูลยอด COD ของแต่ละขนส่งไว้ให้ทราบด้วยเช่นกันครับ ทำให้นักขายออนไลน์สามารถเช็คข้อมูลได้ง่ายมากขึ้น

 

สามารถเข้าใช้งานฟีเจอร์ COD Calendar พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ อีกมากมายได้แล้ววันนี้ผ่าระบบ iShip ที่สำคัญสามารถใช้งานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ติดตามข่าวสารและโปรโมชันอื่นๆ ได้ที่เพจ IShip ระบบจัดการรวมขนส่งออนไลน์