iShip ระบบการจัดส่งสินค้าออนไลน์ สะดวก ง่าย ราคาถูก

iShip บริการส่งของ ส่งพัสดุขนาดใหญ่-เล็ก พัสดุด่วน ราคาถูก สะดวก รวดเร็ว เหมาะกับผู้ประกอบการ ร้านค้าออนไลน์ มีบริการรับส่งของที่บ้าน เลือกขนส่งได้ มีระบบคลังสินค้า สร้างใบสั่งซื้อ พร้อมออก Tracking Number แบบอัตโนมัติ

ระบบขนส่งพัสดุออนไลน์

บริการขนส่งพัสดุ ราคาถูก

iShip เป็นระบบการจัดส่งสินค้าชั้นนำ ที่ให้ราคาค่าส่งที่ถูกกว่า มีพนักงานมารับพัสดุถึงบ้าน ไม่ต้องออกไปส่งสินค้าเองไม่ว่าจะส่งพัสดุชิ้นเล็ก หรือส่งพัสดุขนาดใหญ่ จะเป็นของน้ำหนักน้อย หรือน้ำหนักมากก็รับส่ง และยังมีระบบคลังสินค้า จัดการสต็อคได้ง่าย ๆ ผ่านระบบ iShip สามารถใช้งานได้ทั้งมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ สะดวกสบาย ไม่ว่า อยู่ที่ไหนก็สามารถสร้างรายการจัดส่งได้

ระบบจัดการคลังสินค้าและสร้างใบสั่งซื้อ ใช้งานง่าย สะดวกสบาย

จัดสต็อคสินค้าง่าย ๆ ด้วยระบบสต็อคสินค้าออนไลน์จาก iShip ซึ่งโปรแกรมสต็อคสินค้าของ iShip นั้นจะช่วยให้ร้านค้ามีการจัดการกับสินค้าได้อย่างเป็นระบบ อีกทั้งยังสามารถสร้างใบสั่งซื้อพร้อมตัดสต็อคอัตโนมัติผ่านระบบ iShip ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งการจัดสต็อคสินค้าผ่านระบบของ iShip จะช่วยให้เราสามารถมองเห็นภาพรวมของระบบสต็อคสินค้าได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

บริการส่งพัสดุ พร้อมสร้างรายการจัดส่งและออกเลขแทรคกิ้งให้ทันที

หมดปัญหาต้องไปต่อคิวที่ขนส่ง กับการรับส่งของได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเขียนใบปะหน้าพัสดุอีกต่อไป ระบบการจัดส่งสินค้าออนไลน์ iShip สร้างรายการจัดส่งง่าย ๆ มีระบบคอยแยกที่อยู่ให้ไม่ต้องพิมพ์เองหรือคอยแยกทีละช่อง และในระบบขนส่งสินค้าออนไลน์ iShip มีระบบบันทึกข้อมูลให้อัตโนมัติช่วยให้ชื่อที่อยู่ลูกค้าไม่คลาดเคลื่อน มีความแม่นยำมากขึ้น หลังจากสร้างรายการจัดส่งเสร็จก็ออกเลขแทรคกิ้งได้ทันที พร้อมส่งพัสดุด่วนได้ตามที่ต้องการ

พิมพ์ใบปะหน้าผ่านระบบบริการขนส่งพัสดุ iShip รองรับเครื่องพิมพ์ทุกรุ่น

ระบบขนส่งสินค้าออนไลน์ iShip ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเขียนชื่อที่อยู่ผู้รับและผู้ส่งเองอีกต่อไป เพราะระบบ iShip บันทึกข้อมูลไว้แล้ว ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์ธรรมดาหรือเครื่องปรินต์แบบพกพา

บริการเรียกรถเข้ารับพัสดุ หรือส่งพัสดุด้วยตนเอง

ประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทาง มีรถเข้ามารับถึงหน้าบ้านได้เลยทันที ไม่มีขั้นต่ำ ในการส่ง ไม่ต้องเสียเวลาไปยืนต่อคิวเพื่อส่งสินค้า ทำให้มีเวลาทำอย่างอื่นมากขึ้น หรือใช้บริการส่งของที่จุด “บริการส่งพัสดุ (Drop-off)” บริการช่องทางพิเศษ ที่ช่วยลดเวลาต่อแถว และทำให้พัสดุของคุณเข้าระบบการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว พร้อมบริการส่งพัสดุด่วนรองรับความต้องการของลูกค้า

บริการจัดส่งสินค้าพร้อมแจ้งเลขแทรคอัตโนมัติ ผ่านทางInbox Facebook และ SMS

ติดตามทุกสถานะการส่งสินค้าง่าย ๆ เพียงใช้งานแจ้งเลขแทรคอัตโนมัติผ่านระบบ ไม่ว่าจะเป็น ทาง Facebook แจ้งเลขแทรคกิ้งไปทาง Inbox ลูกค้าโดยตรง แยกส่งเลขเช็คพัสดุเป็นรายบุคคล ไม่ต้องโพสต์รูปภาพลงเพจ หรือแจ้งเลขแทรคผ่านทาง SMS เข้าเบอร์โทรศัพท์ลูกค้าอัตโนมัติ ให้ร้านค้าดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น

รายงานรวมยอด บริการจัดส่งสินค้าแบบเก็บเงินปลายทาง

IShip มีระบบเก็บเงินปลายทางค่าธรรมเนียมถูกที่สุดแค่ 2% ไม่มีค่า
ธรรมเนียมการโอนและมีรายงานการแสดงผลรวมทั้งหมด
ของยอดเก็บปลายทางพร้อมทั้งรายงาน
สถานะการจ่ายเงินแบบเรียลไทม์

iShip บริการลูกค้า ให้คำปรึกษาไม่มีวันหยุด

ใช้บริการจัดส่งสินค้า iShip หมดกังวลในทุกเรื่อง เรามีทีม Customer Service คอยให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาและช่วยจัดการ ดูแลพัสดุตลอดการใช้งาน ทุกวัน ไม่มีวันหยุด

รวบรวม

บริษัทขนส่ง

เสนอ

ราคาที่ดีที่สุด

เพิ่มความ

สะดวกสบาย ให้ร้านค้า

iShip ระบบการจัดส่งสินค้าออนไลน์ที่ดีที่สุด

ระบบใช้ฟรี ใช้งานง่าย ฟีเจอร์ครบ
รถเข้ารับถึงหน้าบ้านไม่เสียค่าใช้จ่าย